Giới thiệu

Cơ quan chủ quản: Trung tâm phân phối máy lọc nước Quang Thái

Sứ mạng

Logo Máy lọc nước Siêu Việt - shortMáy lọc nước Siêu Việt với sứ mạng “Mồ hôi đổi nước sạch cho cộng đồng”, tự hào với thiết bị lọc nước gia đình tiên tiến nhất. Đưa ra những dòng sản phẩm đảm bảo về chất lượng và phù hợp với mọi nguồn nước, vật liệu siêu bền tạo nên ưu thế vượt trội trong công nghệ xử lý nước trên thế giới. Với dòng máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO không nước thải, sạch cho mọi nguồn nước dù là ô nhiễm nhất.

Máy lọc nước Siêu Việt là doanh nghiệp đem đến cho khách hàng những sản phẩm kết hợp các công nghệ xử lý nước hiện đại nhất hiện nay.

Với tôn chỉ sống cống hiến cho dân tộc, chúng tôi cam kết đổi những giọt mồ hôi của mình để mang lại những dòng nước trong lành cho cộng đồng. Máy lọc nước Siêu Việt sẽ có mặt ở những nơi ô nhiễm nhất trên mọi vùng miền của tổ quốc, với mục tiêu không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm khắc phục tốt nhất mọi nguồn nước ô nhiễm, mang lại nguồn nước sạch, an toàn đảm bảo cho sức khỏe của cộng đồng.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước công nghệ Nano và RO (Reverse Osmosis)


  • Đột phá công nghệ, tạo giá trị khác biệt.
  • Hệ thống lõi lọc: Vật liệu cao cấp, độc đáo siêu tinh lọc, siêu bền
  • Đa dạng sản phẩm, sử dụng cho mọi nguồn nước.
  • Máy lọc nước NanoMáy lọc nước RO lọc sạch mọi nguồn nước bị ô nhiễm nặng
  • Máy lọc nước sử dụng các lõi lọc có độ bền vĩnh cửu. Máy lọc nước Nano và RO là hai loại sản phẩm máy lọc nước đặc biệt, mang giá trị cao, sử dụng các công nghệ tự động hóa, giải quyết mọi hạn chế của nhiều dòng máy lọc nước thông thường.

Với công nghệ lọc R.O, được đánh giá là công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực xử lý nước trên thế giới trong những thập niên gần đây. Hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược, với các mắt lọc kích cỡ 0,001 micromet loại bỏ tất cả các vi khuẩn độc hại cũng như các tạp chất trong nước. Máy lọc nước RO là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ nguồn nước nào thậm chí ngay cả nước từ vùng nhiễm mặn, không có nước ngọt…Với kết quả quá trình lọc sẽ cho ra nước tinh khiết như nước đóng chai, giúp ngăn ngừa bệnh tật và nhiễm độc cho hàng triệu người trên thế giới.

Trong khi đó công nghệ Nano được đánh giá là khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng lại gây được sự chú ý lớn của người tiêu dùng vì nó là công nghệ mới nhất hiện nay. Công nghệ NANO sử dụng các mắt lọc kích cỡ nanomet hình ống để loại bỏ các thành phần hóa học khác có kích cỡ lớn hơn nước. Quá trình lọc sẽ loại bỏ những chất độc hại có trong nước tới dưới ngưỡng cho phép. Kết quả thu được sẽ là nước sạch, hầu hết các chất khoáng và chất vi lượng có lợi đều được giữ lại. Máy lọc nước Nano là lựa chọn hoàn hảo cho mục đích nước sinh hoạt ăn uống.

Máy lọc nước Siêu Việt chuyên kinh doanh các sản phẩm máy lọc nước Nano và RO (Reverse Osmosis) với mục tiêu mang nguồn nước sạch đến với mọi người – mọi nhà.

Comments are closed.